13 Jul

5 ca khúc âm nhạc EDM xuất sắc nhất năm (phần 1)

Việc đưa ra danh sách các ca khúc âm nhạc EDM xuất sắc nhất này được căn cứ dựa trên số lượng lượt xem và lượt tải về làm nhạc chuông điện thoại. Đây đều là những ca khúc có lượt search và lượt tải cao trong các bản xếp hạng âm nhạc thế giới. Đầu tiên trong bảng xếp hạng âm nhạc này phải kể đến ca khúc Lean On dưới sự trình diễn của Major Lazer và DJ Snake bởi sự ấn tượng của nó.

nhac-chuong-hay-mien-phi

  1. Lean On (Major Lazer và DJ Snake)

Đây thực sự là bài hát đem lại thành công cho ca sĩ Major Lazer và DJ Snake, sự đánh giá này hoàn toàn là khách quan khi đây là ca khúc EDM đầu tiên đã vượt mốc 1 tỉ lượt xem trên kênh Youtube. Ngoài ra, Lean on còn được vinh danh tại các bản xếp hạng là “ca khúc của mùa hè” với giai điệu dồn dập của tiếng trống cùng đó là những cảnh quay mang đậm chất quý tộc hoàng gia, những điệu nhảy quyến rũ chyết người từ những màn trình diễn ấn tượng.

  1. Beautiful Now (Zedd và Jon Bellion)

Đều sử dụng tiếng trống và tiếng bass làm chủ lực cho ca khúc với tốc độ đều nhưng đôi lúc có pha thêm sự đảo nhịp, giai điệu lúc nhẹ nhàng sâu lắng có lúc lại vô cùng sôi động thì Beautiful Now thật xứng đáng là ca khúc đứng trong top 5 của nhiều bảng xếp hạng âm nhạc nước sở tại cũng như các nước lân cận như bảng xếp hạng của các nước như Đức, Argentina, Mỹ,…

nhac-chuong-hay-mien-phi-cho-dien-thoai

>>Tổng hợp các bản nhạc chuông hot miễn phí

Trong clip xuất hiện rất nhiều các cảnh quay đan xen nhau. Các phân đoạn cùng nhiều nhân vật khác nhau diễn biến các tình tiết chân thực.  Cả MV chính là câu chuyện riêng của mỗi người nhưng tự chung lại có những điểm kết nói tất cả lại với nhau vô cùng tuyệt vời mà mang thông điệp ý nghĩa, đó là: tất cả đều mang một ý nghĩa sâu sắc rằng mỗi con người dù tệ hại đến đâu cũng đều tìm thấy sự tốt đẹp của bản thân, sự tốt đẹp luôn ẩn chứa bên trong mỗi con người, không ai xấu hoàn toàn và cũng không ai là tốt đẹp hoàn toàn cả.

Yêu thích các bản nhạc này các bạn hãy nhanh tay tải về làm nhạc chuông điện thoại iPhone của mình.

Loading Facebook Comments ...