30 Jul

ba bước cơ bản để order taobao

Taobao là một trang web lớn của trung quốc được biết đến như một khu chợ online của người trẻ trung quốc, nơi đây kinh doanh tất cả các nguồn hàng quảng châu giá rẻ và nổi tiếng nhất đó là quần áo. Chính sự nổi tiếng này đã thu hút khách hàng việt nam đến với taobao thông qua dịch vụ mà taobao dành riêng cho khách hàng việt đó là order taobao. Để đặt hàng taobao bạn phải thực hiện đủ ba bước cơ bản sau: đăngkí thành viên, chọn hàng và thanh toán.

order taobao

Bước đầu tiên và quan trọng nhất là đăng kí thành vên, bạn khong thể order taobao nếu như không có tài khoản trên trang này. Vì vậy bạn phải đăng kí thành viên trước việc đăng kí thành viên khá đơn giản bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin mà hộ yêu cầu vào trong mẫu đơn đăng kí. Một điều quan trọng nữa là bạn phải điề tài khoản ngân hàng của mình vào trong mẫu đơn đó. Tài khoản ngân hàng được sử dụng trong thanh toán ở đây là tài khoản quốc tế paypal và alupay của trung quốc.

Trong quá trình mua hàng thì bước thứ hai là bước quan trọng nhất. trên taobao có rất nhiều mặt hàng và đa dạng mẫu mã bạn sẽ phải chọn cho mình một sản phẩm  với tiêu chí chất lượng và giá rẻ.Lưu ý là bạn nên mua hàng ở một shop duy nhất thôi nhé bới nếu đặt hàng taobao trên nhiều shop khách nhau thời gian giao hàng sẽ không thống nhất khiến cho công việc vủa bạn gặp gián đoạn. order taobao trên một shop cũng giúp bạn giảm được một phần chi phí cho việc giao hàng.

đặt hàng taobao

Cuối cùng sau khi chọn được hàng bạn chỉ cần điền mẫu đơn và thanh toán chờ cho hàng hóa  được gửi về việt nam. Khi đtặ hàng taobao bạn sẽ được đame bảo nhận được hàng nếu bạn không nhận được hàng hay hàng hóa bị lỗi bạn sẽ được hoàn trả lại tiền .

>>Kinh nghiệm lấy hàng quảng châu

Loading Facebook Comments ...