15 Jul

Ba lý do chọn tượng Di Lặc cho xe hơi

Tượng Di Lặc trong phong thủy được cho là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trưng bày tượng Di Lặc trong nhà, trong gia đình sẽ giúp gia đình hòa thuận, việc làm ăn cũng như sự nghiệp phát triển và gặp nhiều may mắn hơn. Ngoài trưng bày trong gia đình theo chuyên gia phong thủy tượng Di Lặc còn có thể trưng bày trong ô tô, xe hơi để tránh những điều không may đem tới may mắn cho tất cả mọi người. Vậy lý do gì mà tuong di lac lại được khuyên dùng trong ô tô.

chon tượng di lặc cho ô tô

Theo phong thủy có ba lý do chính khiến tượng Di Lặc được chọn làm vật trang trí trưng bày trong xe hơi. Thứ nhất phải kể đến nguồn gốc của phật Di Lặc. Thoe kinh phật, đạo giáo phật Di Lặc là vị phật cuối cùng trong những vị bồ tát xuất hiện trên thế gian giúp phổ độ chúng sinh mang lại may mắn hạnh phúc cho mọi người sau khi những vị bồ tát khác đã ban phước lành về của cải vật chất sinh sống cho người phàm. Chính vì thế nên tượng di lặc gỗ ngọc am  được cho là đem lại hạnh phúc, vui vẻ, bình an khi được trung bày trong nhà cũng như trong xe hơi.

mua tượng di lặc

Thứ hai, theo qaun niệm phong thủy tượng Di Lặc còn có thể coi  là thần tài khi đi với những vật phẩm như quảy bị tiền, đĩnh vàng, dồng vàng hay gậy như ý,… Trưng bày tuong di lac go thủy tùng  trong xe ô tô với mong muốn  mang đến vận may tài lộc đặc biệt là những người làm việc với ô tô như lái xe, phụ xe, hay kinh doanh xe. Đây cũng là mong muốn rất bình thường của mỗi người dân mong có cuộc sống đủ ăn đủ mặc gia đình hạnh phúc con cháu giỏi giang. Cuối cùng là giúp xua đi những vận xui, những điều không may khi đi xe giúp người đi xe an tâm hơn trong khi lái xe.

Loading Facebook Comments ...