15 Jun

Bí quyết chọn rèm cửa phù hợp với đồ nội thất tối màu

 

Việc chọn lựa rèm cửa trang trí làm ngôi nhà của các  bạn thêm phần nổi bật, tạo ấn tượng mạnh hoặc làm ngược lại. Để chọn được bộ rèm  đẹp, bạn cần chọn lựa rèm cửa kết hợp với nội thất ở căn phòng đó. Với nội thất trong nahf tối màu thì các bạn cần  chọn lựa rèm cửa làm sao cho phù hợp? Việc này không đơn giản bởi bạn chọn cần được bộ rèm sao cho hài hòa với cả căn phòng về  màu sắc,kích thước, phong cách  và chức năng của căn phòng . Dưới đây là  một số cách chọn lựa rèm cửa cao cấp phù hợp với đồ nội thất tối màu để bạn tham khảo:

  1. Chọn rèm lanh mỏng

Thay vì chọn những tấm rèm cùng màu với đồ nội thất, với tấm rèm vải lanh mỏng sẽ làm cho căn phòng của bạn thêm sáng hơn, tương phản với màu sắc tối cảu căn phòng, tạo điểm nhấn, sự nổi bật, thu hút.Bạn có thể chọn lựa nhiều màu sắc với gam màu sáng như màu sữa, vàng, trắng, hồng,…khác nhau với chất liệu lanh ,mỏng, mềm mại mang đến sự thoải mái, tươi mới .Loại rèm cửa này phù hợp những với  phòng thiếu ánh sáng tự nhiên.

rèm cửa

  1. Chọn rèm \ tối màu có họa tiết nhỏ hay kẻ sọc

Nếu bạn không thích rèm màu tương phản thì với gam màu tối là sự lựa chọn phù hợp. Nên chọn loại rèm cửa gam màu tối với những họa tiết nhỏ hoặc có kẻ sọc như vậy sẽ tạo cho căn phòng của các bạn nhìn trông rộng và cao hơn đồng thời cũng mang đến sự cuốn hút và tạo không gian mới lạ mắt, gây sự chú ý.

>>giá rèm cửa vải

  1. Chọn rèm màu sáng , diềm trang trí gam tối màu

Nếu như hai cách trên là chọn rèm gam màu sáng hoặc gam màu tối thì với cách chọn lựa này là sự kết hợp tuyệt vời . Bạn hãy chọn lựa chiếc diềm trang trí có cùng tông màu với đồ nội thất còn chiếc rèm cửa lại chọn gam  màu sáng. Nếu không thích, các bạn có thể lựa chọn những chiếc rèm có đa sắc để tạo được sự tò mò và thu hút.

chọn rèm cửa

Trên đây với ba cách chọn lựa rèm cửa phù hợp với đồ nội thất tối màu. Bạn có thể dựa theo sở thích, mắt thẩm mỹ và phong cách của ngôi nhà để  chọn lựa  rèm cửa  nào phù hợp nhất

xem thêm những thông tin về rèm vải cuốn.

Loading Facebook Comments ...