7 Jan

Cách Chọn Rèm Phòng Ngủ Cho Người Thu Nhập Thấp

Bạn luôn nghĩ rằng việc chọn lựa cho phòng ngủ bộ rèm phòng ngủ là không cần thiết khi thu nhập gia đình còn đang khó khăn. Hay bạn sợ rằng sẽ không có sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình. Hãy để Rèm Cửa Thành Đô giúp bạn giải quyết vấn đề còn nan giải đó. Bạn có thể tham khảo mẫu rèm sau:

  1. 1. Rèm Nhật Bản Mine 15: mẫu rèm phòng ngủ dành cho những hộ gia đình có thu nhập trung bình khá. Với những thiết kế đơn giản nhưng vô cùng độc đáo tạo sự sang trọng cho bộ rèm. Những mẫu rèm này được thiết kế với màu sắc chủ đạo như xanh, vàng nhạt, nâu đất kết hơp cùng những họa tiết hoa dây hoa cánh rất sang trọng và lịch lãm. Mẫu rèm phòng ngủ rất hợp với những bạn trẻ yêu thích sự năng động. Thiết kế lá rèm kéo hai bên tạo cho người sử dụng sự tiện lợi hơn bao giờ hết, rèm cản sáng cũng được thiết kế hai tà để thuận lợi khi muốn kéo rèm lên để đón ánh sáng cho ngôi nhà.

>> Xem thêm: rèm gỗ giá tốt

  1. Rèm vải: hiện nay cùng với sự đa dạng trong mẫu mã và kiểu dáng màu sắc của rèm đã cho ra thị trường nhiều mẫu rèm phòng ngủ với chất liệu vải thô truyền thống, vải lụa vải gấm hiện đại… Mỗi chất liệu vải sẽ tạo nên cho bộ rèm phòng ngủ một giá trị riêng., Với người thu nhập thấp mẫu rèm phòng ngủ chất liệu vải thô sẽ là tiêu chí lựa chọn hàng đầu. Vừa giảm tối đa chi phí lắp đặt lại vẫn giữ được điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.Với các loại rèm vải hiện đại cũng có nhiều màu sắc và kiểu dáng mới mẻ tinh tế qua những bàn tay khéo léo của các nhà thiết kế hàng đầu.

Bạn có thể đến với các cửa hàng, các đại lý của hệ thống Rèm Cửa Thành Đô để lựa chọn cho bản thân và gia đình những mẫu rèm ưng ý và phù hợp nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm hội trường tốt tại Hà Nội

Loading Facebook Comments ...