10 Jan

Cách phối hợp bộ chăn ga gối đệm Everon cho phòng ngủ

Làm thế nào để phối hợp được bộ chăn ga gối đệm Everon ưng ý, vừa hài hòa với không gian, nội thất trong phòng vừa làm nổi bật được sở thích, cá tính của bạn?

Bộ chăn ga gối đệm của Everon trước tiên về chất lượng được sản xuất trên dây chuyền tân tiến hiện đại nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời chất lượng luôn đi kèm với kiểu dáng mẫu mã và màu sắc.

chăn ga gối đệm Everon

Bộ chăn ga gối đệm Everon

Có rất nhiều cách cho bạn phối hợp màu cho thật sự tinh tế, công ty chúng tôi sản xuất về màu đồng bộ từ chăn, ga, gối và đệm . Nhưng nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho cá nhân mình bạn có thể trọn loại ga phủ tuỳ theo ý thích của bạn, rồi vỏ gối và cả vỏ chăn nữa. Ví dụ đơn giản như bạn thích 3 màu : Xanh lá, xanh dương, vàng xanh và bạn sẽ chọn cho mình mỗi thứ một màu như ga trải giường phủ đệm có màu xanh dương, gối của bạn có màu xanh lá cây còn chăn lại có màu vàng xanh tươi mới. Điều đó sẽ cho bạn thực sự cá tính. Hay bé trong gia đình thích các con vật thì bạn có thể lựa chọn ga và vỏ khác nhau tạo nên căn phòng ngủ của bé đầy những con thú đáng yêu nhất.

Bạn có thể phối hợp màu theo phong thuỷ gia đình bạn, theo mệnh của bạn hay vợ bạn, con cái bạn. Với điều đó Everon luôn mong muốn đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng và mong muốn nhận được những lời tư vấn từ tất cả những ai đang quan tâm tới sản phẩm của Everon.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về đệm bông ép – sản phẩm mới của Everon.Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm chuyên mục tin tức tại website: http://dulichhalong123.net/

 

 

Loading Facebook Comments ...