15 Jun

Đồng hồ Baby- G kim đổi màu đẹp mắt của Casio

Nếu như bạn là một cô gái năng động và cần tìm một chiếc đồng hồ hoàn hảo để có thể giúp bạn thích hợp với mọi môi trường, sự kiện và công việc của? Hãy tham khảo chiếc đồng hồ kim đổi màu Casio Baby-G.

Với các chi tiết phát quang ấn tượng cùng hiệu ứng đèn nền màu sắc và dây đeo được làm từ nhựa nguyên chất, đồng hồ Baby-G tạo được vẻ đẹp ấn tượng cho người đeo. Hai mẫu đồng hồ longines xịn mới BGA-300 và BGA-301 với kim được làm bằng chất liệu quát quang có thể thay đổi màu sắc khi đèn nền LED ánh sáng đen được kích hoạt.

>>> ĐỒNG HỒ BABY- G KIM ĐỔI MÀU ĐẸP MẮT CỦA CASIO

>>> THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CAO CẤP ROLEX VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

>>> NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ TAY NÀO?

Đồng hồ Baby- G kim đổi màu đẹp mắt

Thông qua việc sử dụng một loại vật liệu phát quang đặc biệt, kim giờ và kim phút của những chiếc đồng hồ tissot 1853 mới này có thể chuyển đổi màu sắc từ xanh lá dạ quang sang màu xanh dương khi đèn nền LED được kích hoạt trong bóng tối. Hơn thế nữa, một loại mực dạ quang đặc biệt làm các điểm chỉ giờ phát ra ánh sáng màu xanh hoặc hồng. Với đèn nền màu đen, người đeo sẽ cảm thấy vô cùng thú vị và ấn tượng về mặt đồng hồ khi được đặt trong bóng tối.

Dây đeo của Baby-G  được làm từ chất liệu nhựa đặc biệt, rất bền và có khả năng chống lại các loại hóa chất cũng như có khả năng thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với các tia UV. Hơn thế nữa, những chiếc đồng hồ mới này vô cùng nhẹ, cùng với mặt đồng hồ lớn thời trang, tất cả khiến chúng trở thành một loại phụ kiện lý tưởng cho các bạn nữ cá tính, năng động và thời thượng.

Dòng sản phẩm mới mang đến cho bạn 3 sự lựa chọn qua các mã: BGA-300-7A2 (mặt đồng hồ màu hồng ánh kim), BGA-301-1A (mặt đồng hồ màu nâu), và BGA-301-4A (mặt đồng hồ màu đỏ đậm nữ tính).

Ngoài ra, hai mẫu đồng hồ đặc biệt cũng đã được ra mắt, thông qua việc hợp tác với nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Girls’ Generation – đại sứ thương hiệu đồng hồ Baby-G  tại châu Á.

Hộp đựng đồng hồ cá tính với hình chụp cả chín thành viên nhóm nhạc Girls’ Generation đeo đồng hồ Baby-G SNSD kèm chữ ký của mỗi thành viên trong nhóm. Sản phẩm cũng được đi kèm với một chiếc gương cầu kì được in chữ Baby-G và logo Girls’ Generation cách điệu. Khi tiếp xúc với tia UV, màu sắc của chiếc gương có thể thay đổi. Đây là một điểm nhấn dành cho các bạn nữ, những người luôn muốn bảo vệ làn da mình khỏi những tia UV đáng ghét.

Đồng hồ Baby- G của khởi my

Tại Việt Nam đại sứ thương hiệu đồng hồ nam giá rẻ tại hà nội của Casio Baby-G là Khởi My. Đây chắc chắn sẽ là một trong những mẫu đáng tham khảo cho các cô nàng cá tính, yêu thích phong cách trẻ trung, năng động như Khởi My.

Loading Facebook Comments ...