20 Sep

Đồng hồ SevenFriday – Phụ kiện thời trang yêu thích của sao Việt

SevenFriday là một trong những thương hiệu đồng hồ trẻ tuổi mới nổi trên thế giới và đặc biệt là ở Việt Nam. Trong suốt những năm tháng hoạt động, thương hiệu này đã không ngừng cải tiến sản phẩm cũng như đánh bóng tên tuổi của mình thông qua những sự kiện đặc biệt. Tại Việt Nam, chúng ta có thể thấy rõ cách mà hãng đồng hồ trẻ tuổi này đã tiếp cận đến những khách hàng của mình. Họ đã nhắm vào những ngôi sao thực thụ, nhằm mục đích PR sản phẩm. Xin mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng sự kết hợp hoàn hảo giữa các sao Việt và đồng hồ SevenFriday nhé!

=> Xem Ngay: Kiến thức chuyên sâu về đồng hồ tại: http://milolex.com/

=> Tin Khác: http://milolex.com/blog/dong-ho-richard-mille-phien-ban-rong-xanh-co-mat-tai-viet-nam

Đầu tiên, đó chính là nữ diễn viên trẻ tuổi đầy năng động và cá tính Diễm My trong một lần xuất hiện cùng chiếc đồng hồ SevenFriday P1B/01. Có thể nói ưu điểm nổi bật nhất của mẫu đồng hồ này đó chính là màu trắng nhẹ nhàng đi cùng một kích thước vừa phải nên hết sức phù hợp với cổ tay của những cô nàng nhỏ nhắn.

Tiếp đến, nam ca sỹ kiêm diễn viên Noo Phước Thịnh cũng là người đam mê những thiết kế của SevenFriday. Ngôi sao trẻ tuổi này đã lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ V2/01 để đeo trên tay trong các sự kiện quan trọng. Gần đầy nhất, chúng ta có thể thấy anh luôn đeo trên tay chiếc đồng hồ này mỗi khi tham gia trương trình giọng hát Việt nhí 2016.

Nói đến những ngôi sao của làng giải trí Việt, chúng ta không thể nào mà không nhắc đến “anh chàng mưa” Sơn Tùng MTP. Tại Vietnam International Fashion Week 2016, chúng ta đã được chứng kiến Sơn Tùng đeo trên tay chiếc đồng hồ SevenFriday P3/01.

Ambassador của tạp chí L’Officiel Vietnam – Anh Minh Bui đã chọn lựa cho mình dòng sản phẩm SevenFriday M1 để diện sự kiện trọng đại Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016.

Cô nàng cá tính Võ Hoàng Yên thì lại yêu thích mẫu đồng hồ trẻ trung SevenFriday P3/03.

P3/03 cũng chính là mẫu đồng hồ được stylist Travis Nguyễn cực kỳ yêu thích và thường xuyên sử dụng.

Là một trong những deejay nổi tiếng nhất Việt Nam, Tuấn Kruise mới đây cũng đã khoe chiếc đồng hồ SevenFriday màu xanh ấn tượng tại buổi tiệc Pool Party được SevenFriday tổ chức vào đầu tháng 6 vừa rồi.

Nguồn: http://milolex.com/blog/sao-viet-va-nhung-con-sot-mang-ten-dong-ho-sevenfriday

Loading Facebook Comments ...