19 Sep

Du lịch Quảng Trị nếm thử thịt trâu và các loại bánh hấp dẫn

Quảng Trị là một trong những địa danh nổi tiếng của ngành du lịch miền Trung. Đến với địa điểm du lịch châu âu ăn uống Quận Ba Đình nơi đây du khách sẽ được trải lòng mình bên những dòng sông thơ mộng, những điệu hò dân quê mang theo cả một nền văn hoá cổ đại. Đến Quảng Trị du ngoạn là mơ ước của rất nhiều các tín đồ du lịch, tuy nhiên cũng không có ít người đến với nơi đây chỉ để thưởng thức những món ăn ngon, những thức quà lạ. Điển hình ở đây chúng ta có thể nhắc tới đặc sản bánh khoái, bánh bột lọc và thịt trâu lá trơng. Best induction portable cooktop review.

  1. Bánh khoái

Bánh khoái là đặc sản dân dã đầu tiên các du khách nên thử khi đến du lịch tại Quang Trị. Banh khoái có cách làm khá giống so với các loại bánh xèo tại miền Nam tuy nhiên lại có hương vị khác đôi chút do cách chế biến của người làm. Theo đó một chiếc bánh khoái hoàn thiện sẽ được làm ra từ nhiều loại bột gạo khác nhau, nhân thì có thể thay đổi nhiều vị như tôm, thịt, cá hay chỉ là những gọng giá sống. Món bánh bình dị dễ làm là vậy tuy nhiên nhiều năm qua đây luôn là một trong những món ăn vặt thông dụng và được thực khách yêu mến.

  1. Bánh bột lọc Mỹ Chánh (Quảng Trị)

Thêm một món bánh nữa cũng được người dân xứ Quảng tour đi châu phi địa điểm ăn uống Quận Cầu Giấy yêu thích không kém gì bánh khoái đó chính là bánh bột lọc. Bánh bột lọc tại nơi đây được người dân chế biến và sử dụng khá rông dãi, đặc biệt là vùng Huyện Mỹ Chánh. Bánh bột lọc Mỹ Chánh được làm ra từ bột sắn cô lọc, với phần nhân bánh thông thường như: thịt lợn, thịt gà, tôm, đậu xanh… Món bánh ăn vặt thường được chấm với nước mắm ớt, nhiều thực khách chia sẻ họ có thể ăn lo bụng với món bánh này mà không hề thấy chán.

https://cookydaddy.com/ultimately-crispy-amber-hued-pekin-duck-recipe.html

  1. Thịt trâu lá trơng

Thịt trâu tour châu á năm 2016 Quảng Trị là một trong những đặc sản vang danh địa điểm ăn uống Quận Hà Đông cả nước Việt. Trâu tại nơi đây được nuôi theo phương thức riêng cho nên khi thịt sẽ cho ra những hương vị thơm ngon nhất, khác hoàn toàn so với những loại thịt trâu tại bất cứ nơi đâu. Đến Quảng Trị du khách nhất định phải thử qua món thịt trâu lá trơng bởi đây là một món ăn có hương vị rất lạ, theo đó vị ngọt của thịt trâu sẽ được kết hợp với vị cay cay của lá trơng cho ra một món ăn đặc biệt, hấp dẫn đối với các đáng mày râu.

Loading Facebook Comments ...