16 Jan

Giới thiệu loại tủ locker 10 ngăn chuyên dụng

Môi trường nào thường sử dụng loại tủ locker 10 ngăn, tất nhiên là môi trường nào cũng có thể sử dụng rồi, điều quan trọng nhất vẫn là nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà thôi. Tủ sắt lokcer loại nào cũng vậy với cái tên gọi này các bạn có thể biết được tủ thường được hay sử dụng tại những nơi đông người, tủ là nơi chứa đựng đồ các nhân những vật dụng cá nhân một cách riêng biệt bảo quản được đồ đạc của mình một cách an toàn tiện lợi.

Tủ sắt mầm non 18 ngăn

Tủ sắt mầm non 18 ngăn đẹp

Bài viết này chúng tôi nói về loại tủ locker 10 ngăn được khá nhiều khách hàng tìm đến lựa chọn mua sắm. Tủ locker loại nào cũng vậy được sơn một lớp sơn tĩnh điện chống mài mòn han rỉ một cách tốt nhất. màu sắc khá mịn giúp cho việc trang trí tủ trong trong các môi trường được một cách linh hoạt hơn.

>>Xem thêm loại: tủ mầm non

Công vinamax luôn luôn khảng định mình là một đơn vị có vị thế trong việc phân phối tất cả các loại tủ sắt locker, không loại nào là không thể làm được theo nhu cầu của khách hàng. Loại tủ sắt locker được chia thành 10 ngăn bằng nhau, mỗi ngăn được thiết kế lỗ thông gió tránh trường hợp ẩm mốc do thời thiết bí khí, cách tủ vô cùng chắc chắn, khó có thể mở được cửa tủ nếu không có thìa khóa, với thìa ổ thìa khóa locker được làm một cách khá chắc chắn.

tủ sắt locker mầm non

tủ sắt locker mầm non

Thông số kỹ thuật về loại tủ sắt locker 10 cánh

– Kích thước cố định: R619 x S450 x C1830(Ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt kích thường tùy ý)

– Màu sắc: Nhiều màu sắc khác nhau khác hàng nếu muốn chọn màu mình ưa thích vui long đặt hàng trước

– Ngăn: c10 ngăn chứa đựng đồ

SẢn phẩm thân thiệt với môi trường sống hiện tại, tủ locker dễ dàng sử dụng, dễ dàng lắp đặt để vào các vị trí của các mỗi trường khác nhau một cách dễ dàng, tủ không chiếm diện tích quá lớn.

>>Xem thêm loại: Tủ locker 30 ngăn của đơn vị siêu thị tủ sắt

Loading Facebook Comments ...