20 Oct

Khám phá thành phố Hua Hin

Plern Wan

Một khu làng sinh thái cuốn hút rất nhiều các khách du lịch tới để tham quan, ăn tối cũng như mua sắm với rất nhiều các hàng quán bán đồ ăn ven đường hay những sạp bán các món quà lưu niệm. Đặc biệt đồ ăn nơi đây làm từ các loại hải sản tươi sống nên rất ngon, bổ và rẻ.

Công viên nước Vana Nava

Đây là một địa điểm mà bạn phải tới nếu có trẻ con đi cùng khi tới Hin Hua. Có rất nhiều trò chơi thú vị trong công viên nước, những bể bơi khổng lồ, các ống trượt, máng trượt nhiều màu sắc, các dòng sông nước, những chỗ vui chơi cho trẻ con với giá khoảng 700.000 vnđ /1 người trong một ngày, bạn sẽ được tha hồ vui chơi xả láng.

Khu phố shopping

Market Village – đối với những người đam mê mua sắm thì đây không chỉ là một trong những siêu thị hiện đại nhất cả nước, nơi có những sản phẩm đắt tiền, có nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới mà đây còn là nơi quảng bá rất nhiều các sản phẩm truyền thống tới từ Thái Lan cho bạn bè quốc tế. Sản phẩm đặc trưng là vải in Khommaphat, dùng để may khăn tay, drap trải giường, gối… Hay các bức tượng phật bằng vàng, bằng đồng nổi tiếng, những bức tượng về các ngôi chùa nổi tiếng của xứ chùa vàng này

Chùa Tham Khao Tao

Đây là một ngôi chùa vô cùng tĩnh mịch và trang nghiêm với ít người qua lại nên càng thu hút khách du lịch. Ngôi chùa Tham Khao Tao nằm tại một làng chài hẻo lánh nằm ngay cạnh bên bờ biển. Mỗi khi tới đây để lễ bái, thắp hương cho đức phật xong, mọi người đều ra ngồi trên các mỏm đó cạnh biển để có thể nghe thấy tiếng rì rào sóng vỗ cho cảm nhận sự thanh thản trong cái tĩnh lặng của đất trời.

Loading Facebook Comments ...