10 Jun

Lựa chọn rèm văn phòng sao cho phù hợp

Ngày nay, thẩm mỹ luôn được coi trọng bởi vậy mà trong không gian của mỗi văn phòng không thể vắng bóng những bộ rèm cửa. Lựa chọn rèm văn phòng sao cho không làm ảnh hưởng đến diện tích của văn phòng nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, sang trọng và có thể cản sáng, cản nắng cho văn phòng. Hầu hết những loại rèm được sử dụng cho văn phòng chính là: rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo nhôm và rèm roman. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của từng loại rèm trên để bạn có thể lựa chọn được bộ rèm văn phòng ưng ý cho mình.

Rèm  cửa lá dọc : thanh mảnh, có nhiều chất liệu khác nhau và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với không gian trong văn phòng bạn.

mành rèm văn phòng

Rèm cuốn: khi kéo rèm cuốn lên khá gọn, nó không chiếm nhiều diện tích của cửa kính, khi thả xuống thì không bị bay xòe. Đặc biệt rèm cuốn có thiết kế khá bắt mắt, nhiều hoa văn kiến cho bạn cảm thấy như có một bức tranh treo trong văn phòng của mình.

Rèm sáo nhôm: rèm sáo nhôm thanh mảnh, nhẹ nhàng, không bám bụi và có tác dụng phản lại được ánh nắng mùa hè gay gắt như hiện nay.

Rèm roman: trên rèm roman có rất nhiều họa tiết, hình ảnh thích hợp cho văn phòng của bạn, như là bạn đang treo tranh trên tường vậy. Hiện nay rèm roman cũng được đông đảo người dùng ưa chuộng.

Hãy tìm hiểu và lựa chọn rèm  cửa sổ văn phòng sao cho phù hợp với không gian văn phòng của bạn và đặc biệt đừng quên công dụng là chống nắng và ánh sáng của rèm nhé!

>> Rèm cửa vải cho văn phòng

Loading Facebook Comments ...