18 Oct

Mẫu chăn ga gối đệm Everon mới nhất P3.

Tiếp theo cho bộ sưu tập của mùa thu đông 2017 của Everon là những họa tiết của sự mạnh mẽ, những bộ sản phẩm tao nhã với hoa văn đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Nhắc đến everon hàn quốc  ta như được đến với một thương hiệu hàng đầu trên thế giới về mẫu mã và chất lượng của các sản phẩm chăn ga gối đệm. Everon không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời luôn hướng đến những lợi ích cho khách hàng yêu quý. Bởi vậy tất cả các dòng sản phẩm dù mới hay cũ khi ra thị trường đều mang chung trong mình một xứ mệnh đặc biệt là chăm sóc bảo vệ giác ngủ cho mọi gia đình.

chăn ga gối đệm everon

Bộ chăn ga gối đệm Everon EP 1726: không như các bộ sản phẩm đệm everon khuyến mại trong phần 1 và phần 2 của mình bộ chăn ga gối đệm Everon EP 1726 đã lột xác hoàn toàn qua cách phối màu cũng như họa tiết trang trí. Sự đối lập của hai gam mầu nóng là đỏ đậm và tím than tưởng chừng như sự đối lập mà thực chất lại mang đến một sự hài hòa khó cưỡng. Kết hợp cùng màu xanh dương nhẹ nhàng trên nền vải trắng cho người sử dụng một bộ sản phẩm đầy chất hiện đại.

chăn ga everon

Bộ chăn ga gối đệm Everon EP 1727: với Everon bất cứ một sản phẩm mới nào cũng đều được thiết kế theo sự nghiên cứu tỷ mỉ về tính chất cũng như sự hài hòa của đường nét. Màu sắc tinh tế với hoa văn phù hợp sẽ cho người sử dụng những bộ chăn ga gối đệm everon 2017 khuyến mại  hoàn hảo nhất. Màu cam đất là màu chuộng nhất hiện nay đã được các nhà thiết kế kết hợp cùng màu xanh dương và trắng cho bộ sản phẩm những đường nét ấm áp và rực rỡ. Phù hợp với những người có cung mệnh hỏa.

 

Loading Facebook Comments ...