1 Nov

Những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất Seoul

Du lịch Hàn Quốc khi đến Seoul du khách không chỉ cảm thấy thỏa mãn với phong cảnh, ẩm thực hay nét văn hóa đặc sắc. mà khi đến đây du khách, đặc biệt là những người trẻ còn thích thú với những địa điểm chụp ảnh cực đẹp tại thành phố này. Hãy cùng khám phá những địa điểm dưới đây để thêm vào bộ sưu tập ảnh đẹp của bạn tại xứ sở Kim Chi.

Công viên Naksan và làng tranh tường Ihwa

Hai địa điểm này khá gần  nhau và đều có những nét tương đồng. Người dân địa phương và cả những du khách đều rất thích thú khi đến thăm làng tranh tường Ihawa. Ở đây nổi bật vì được trang trí bởi những bức tranh tường lớn ở khắp nơi và mọi ngõ ngách. Ngôi làng là địa điểm được lựa chọn làm bối cảnh cho nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Nằm ngay cạnh đó công viên Naksan là nơi cũng được tô điểm bởi các tác phẩm nghệ thuật. Bạn sẽ tìm được những chỗ chụp ảnh vô cùng lý tưởng ở đây.

Đường Samcheongdong

Đặc điểm nổi bật là con đường có khá nhiều các cửa hàng thời trang và nhà hàng luôn thu hút các bạn trẻ. Xuyên qua con đường là thư viện Teongdok được nhiều người lui tới để chụp những tấm ảnh lưu niệm bởi nó được trang trí bằng sắc màu và những hình thù rất hài hòa.

Công viên Seonyudo

Người ta biết đến công viên Seonyudo bởi nó là công viên sinh thái đầu tiên ở Hàn Quốc. Công viên có các sân chơi và vườn bách thảo dưới nước cùng với nhiều loại cây và rau quả khác nhau. Công viên với khung cảnh tự nhiên là nơi các gia đình thường lựa chọn là điểm vui chơi dịp cuối tuần. Các nhà nhiếp ảnh gia cũng tìm đến đây để có những khung hình đẹp.

Bảo tàng Hàn Quốc

Du khách đến đây sẽ có cơ hội tìm hiểu những giá trị văn hóa lịch sử của Hàn Quốc. Có hơn 300.000 hiện vật, vật phẩm văn hóa được trưng bày ở đây. Đặc biệt ấn tượng khi đến bảo tàng là có một công trình tòa nhà dọc hồ nước với sảnh đường truyền thống. Địa điểm này là một nơi mà bạn có thể tìm được những góc chụp đẹp cả bên ngoài hoặc trong nhà.

Công viên Yanghwa Hangang

Là công viên nằm dọc bờ sông Hangang được nhiều người yêu thích bởi có cảnh sắc thiên nhiên thay đổi theo mùa. Vào mùa thu các loại cây thay lá tạo nên khung cảnh lãng mạn với sắc vàng. Bên cạnh đó khu vườn hoa cánh bướm cũng góp phần thu hút nhiều du khách đến đây chụp ảnh.

Đường Gyeongnidam-gil

Tại đây các cửa hiệu mới thường xuyên xuất hiện mỗi tháng. Các ngõ nhỏ nổi bật bởi được trang trí nhiều hình Graffiti với nhiều quán cà phê, nhà hàng mang phong cách lạ. Gyeongnidam-gil là một nơi đáng đến cho những ai thích chụp ảnh ở những địa điểm độc đáo. Đặc biệt cũng là cơ hội khám phá nét văn hóa bản địa khác biệt ở Hàn Quốc.

Loading Facebook Comments ...