15 Apr

Những địa phương có phong cảnh đẹp ở miền Bắc

Hải Phòng


Ở Hải Phòng, trên những con đường phượng vĩ đỏ rợp cả một bầu trời khiến cho các du khách cảm thấy thoải mái và mát lạnh vào những buổi trưa hè. Hải Phòng nổi tiếng nhất là bãi biển Đồ Sơn với các bãi cát trắng trải dài cùng với đó là những cơn sóng mát lạnh vỗ vào bờ.

Hưng Yên


Đối với những người yêu thích các làng quê cổ xưa hoặc những gì thuộc về thời xưa cũ thì làng Nôm tại Hưng Yên sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua được với những mái đình cây đa, giếng nước, những căn nhà mái rơm tường đất sét, hay gần với cuộc sống của con người làng quê nhất là những đụm rơm cao, những chú gà trống gáy te lé đứng trên đó. Một cảm giác thật nhẹ nhàng ấm áp.

Hà Nội


Hà Nội – thủ đô ngàn năm văn hiến của đất nước Việt Nam là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách nước ngoài khi muốn tới tham quan văn hóa và con người Việt Nam. Hà Nội con người rất ấm áp, thân thiện, bên cạnh đó cảnh quan thì đẹp tuyệt vời với nét đặc trưng á.

Ninh Bình


Ngoài Tràng An, Tam Cốc với dòng sông Ngô đồng thơ mộng mỗi độ thu về cũng là hình ảnh đặc trưng của vùng đất Ninh Bình.

Nam Định

Nam Định là vùng đất thánh nổi tiếng ở Miền Bắc với rất nhiều các nhà thờ cổ lớn nhỏ khác nhau, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những hình ảnh các nhà thờ ẩn hiện in lên bầu trời vào buổi bình minh và hoàng hôn.Non nước hữu tình của Bắc bộ Việt Nam.

Thái Nguyên

Khi nhắc tới Thái Nguyên là người ta nghĩ tới ngay những đồi chè thoai thoải trải đầy một màu xanh bạt ngàn, những mùi hương dễ chịu có gì đó hơi chán chát của những lá chè tươi. Thực sự mà nói, nếu được thưởng thức một cốc trà lá tươi thật sự rất ngon và sảng khoái trong cái nóng ngày hè.

Loading Facebook Comments ...