24 Oct

Những điều cần biết giúp bạn mua kệ kho chứa hàng tốt nhất

Bài viết này chúng sẽ nêu ra những điều bạn nên biết để có thể mua được những bộ sản phẩm kệ sắt lắp đặt hệ thống kho hàng phù hợp tại các kho xưởng trong công ty của mình.

>>Các thiết bị: Kệ kho hàng giá rẻ

Có 3 điều bạn cần quan tâm:

kệ siêu thị, Kệ trung tải 05 sàn tôn

 

– Hình thức nhập xuất kho sản phẩm: Tùy vào hình thức xuất nhập hàng hóa trong kho xưởng của công ty bạn như thế nào để có thể lựa chọn phương pháp
– Kích thước của kho hàng: Việc lựa chọn giá kệ sao cho phù hợp với kích thước của đơn vị bạn là hoàn toàn cần thiết, đơn giản kích thước kho chứa hàng của từng đơn vị là khác nhau. Thiết kế làm sao để chu thực sự phù hợp.
– Trọng lượng của hàng hóa cần để trên kho: Hiện nay trên thị trường có 3 loại tải trọng chính được phân chia rõ ràng theo từng cấp độ, giúp khách hàng chọn cấp độ kệ phù hợp nhất:

+ Loại kệ kho hàng trọng tải từ 500 kg
+ Kệ trung tải: Loại kệ này chứa các sản phẩm từ 150 kg đến 500kg
+ Loại kệ trọng tải nhẹ, chứa sản phẩm hàng hóa từ 150 kg trở xuống.

Kệ kho hàng giá rẻ tại vinamax

>>Xem thêm loại : Kệ bày hàng siêu thị

TRên đây là một số những điều khách hàng cần biết đến để có thể lựa chọn những loại kệ sao cho phù hợp nhất có thể. Giúp cho các bạn trong quá trình sử dụng làm việc đạt được hiệu quả tối đa.

Đơn vị vinamax chúng tôi luôn luôn hướng tới những những nhu cầu của khách hàng, lắm bắt được thị trường, để có thể phục vụ cung cấp những thiết bị kệ kho một cách tốt nhất. Nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế lắp đặt kệ kho chứa hàng hãy tìm đến chúng tôi theo địa chỉ: Website: vinamax.net.vn

Loading Facebook Comments ...