14 Sep

Những điều không nên khhi order taobao

Order taobao là một trong những dịch vụ mua hàng trung quốc, mua hang quang chau dễ dàng với giá rẻ nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể nhập hàng thuận tiện mà không xảy ra sai sót gì trong quá trình nhập hàng. Để tránh những điều đó khi order taobao bạn không nên làm những việc sau đây.

chọn hàng taobao

Thứ nhất không nên đặt hàng ở những shop có giá ship hàng nội địa cao vì như vậy bạn sẽ phải chịu thêm những chi phí phụ khi nhận hàng. Bạn nên order taobao, mua hàng taobao ở những shop có giá ship hàng nội địa thấp để có chi phí nhập hàng rẻ và không mất thêm chi phí phụ khi nhập hàng.

Thứ hai khi order taobao bạn không nên order những sản phẩm mà chưa có ai từng order vì như vậy là chưa có ai từng mua sản phẩm này. Và bạn cũng không nên chỉ quan tâm nhiều về giá cả khi order taobao mà bạn cũng nên để ý tới chất lượng của hàng hóa. Đa phần những sản phẩn trên taobao thường không phải ảnh thật vì thế bạn nên chọn những sản phẩm nào có ảnh thật. Cùng với đó bạn nên xem những nhận xét của khách hàng khi order taobao để đánh giá chất lượng sản phẩm.

đặt hàng quảng châu Tiếp theo bạn không nên order taobao những sản phẩm dễ vỡ hay cồn kềnh vì như vậy bạn có thể bị hỏng hóc hàng hóa khi vận chuyển và bạn sẽ không được đền bù chi phí nếu việc đó xảy ra. Cuối cùng bạn không nên order taobao ở những shop hàng hóa khác nhau. Vì như vậy bạn sẽ phải trả thêm chi phí vận chuyển cho nhiêu lần vận chuyển. Nếu order taobao trên cùng một shop bạn sẽ chỉ phải trả chi phí cho một lần vận chuyển hàng hóa.

Trên đây là những lưu ý khi bạn order taobao, bạn nên tìm hiểu kĩ những điều này trước khi quyết định order taobao. Hãy tìm hiểu và ra quyết định đúng đắn cho mình.

>>đổi tiền trung quốc ở đâu

Loading Facebook Comments ...