27 Jan

Những hoạt động quấn hút tại Hạ Long (1)

Bên cạnh vẻ đẹp kỳ vĩ mà thiên nhiên ban tặng cho Hạ Long , sẽ là rất thiếu sót khi các du khách bỏ qua những hoạt động thú vị tại một trong 10 vịnh đẹp nhất thế giới này . Trong mỗi kỳ nghỉ hay tour du lịch 30/4 hay  kỳ nghỉ lễ tết chúng ta hãy cùng đi khám phá những điều kỳ thú tại đây nhé.

1: Trèo thuyền kayak trong lòng vịnh Hạ Long: Thật sự sẽ là điều vô cùng hối tiếc nếu bạn bỏ qua việc ngồi trên chiếc thuyền nhỏ bé tựa như những chiếc lá , xuôi mái trèo êm ả trên dòng nước trong xanh , phẳng lặng ngắm nhìn những ngọn núi hùng vì , những đảo nhỏ nằm trong vịnh khiến chúng ta trở nên nhỏ bé và choáng ngợp với vẻ đẹp mà bà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho online casino dgfev nơi đây .Năm 2000 , tạp chí national geographic adventures đã bình chọn Hạ Long là một trong 20 điểm trèo thuyền Kayak đẹp nhất thế giới . Gía một giờ thuê thuyền là từ 100->300k ( tùy theo loại thuyền )

 

2:thăm thú các làng chài : Rời xa sự sô bồ , ồn ã của thành phố náo nhiệt , du khách đắm chìm vào những làng chài yên ả  , bình dị , có phần thô sơ , chân chất của người dân bản địa nơi đây.Điểm đến cho hoạt động trải nghiệm này có thể là Hợp tác xã Vạn chài Hạ Long tại làng chài Vung Viêng, làng chài Cửa Vạn, làng chài Ba Hang . Bạn có thể thử trải nghiệm thú vị với thuyền thúng chênh vênh của người dân nơi đây.

 

 

3:Ngủ đem trên thuyền giữa vịnh : với những chiếc thuyền được trang bị như những khách sạn hạng sang đầy đủ tiện nghi , bạn sẽ có một đêm thú vị ngay giữa núi non hùng vĩ và sông nước bạt ngàn , hay thử tượng mà xem , khi bạn mở của sổ ra là cả một bầu trời đêm đầy sao ào vào phòng bạn cùng với đó là những chú sứa , chú cá bơi lội tung tăng ngay trên đầu.

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những hoạt động quấn  hút quanh vịnh hạ long phần tiếp cũng như các tour du lịch hạ long 2 ngày 1 đêm nhé.

Loading Facebook Comments ...