27 Jan

Những hoạt động quấn hút tại Hạ Long (2)

4: khám phá vẻ đẹp Hạ Long từ thủy phi cơ :

Từ ngày 9/9/2014. Hãng hàng không Hải Âu đã chính thức khai trương dịch vụ thủy phi cơ du lịch ngắm cảnh Vịnh Hạ Long . Với cửa sổ rộng rãi Hai chiếc thủy phi cơ Cessna Grand Caravan EX lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam của hãng ,giúp hành khách có thể dễ dàng ngắm toàn cảnh và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp qua các góc nhìn từ trên cao. Qua đó, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm hành trình bay từ Hà Nội đến Hạ Long cũng như bay ngắm cảnh trên vịnh ở độ cao 500 – 3000m so với mực nước biển.

Với trải nghiệm vô cùng ấn tượng này, khách  du lịch Hạ Long  lại có thêm những sự lựa chọn mới, cho một chuyến khám phá không “đụng hàng” của mình.

 

 

5:Câu mực và ngắm sao trên biển : sẽ rất tuyệt vời với những ai thích đi câu cũng như những người chưa từng bao giờ câu , đến với vịnh Hạ Long , quý khách sẽ được tham gia đi câu mực và buổi đêm. Những đàn mực tung tăng , lúc nhúc lao vào ánh đèn và lưỡi câu sẽ đem lại cho quý khách một bữa ăn đêm vô cùng ngon và độc đáo

 

6:leo núi : không chỉ có vẻ đẹp nên thơ trữ tình , vịnh Hạ Long còn có những ngọn núi , những tảng đá khổng lồ với độ dốc , đường nét và địa thể hiểm trở , độc đáo thu hút rất nhiều các du khách tới để leo núi- sẽ là một địa điểm thú vị đối với những ai thích sự mạo hiểm . Tất cả những mỏm đá gai góc, những góc lượn kỳ vĩ của núi non, của vách đá, của hang động tại Vịnh Hạ Long sẽ đem đến cho bạn một cảm giác khao khát được chinh phục.

Loading Facebook Comments ...