29 Jan

Những hoạt động quấn hút tại Hạ Long (3)

Trong những ngày nghỉ tết, nghỉ lễ . chúng ta có những tour 30 4, hay tour khác đến vịnh hạ long chúng ta không thể quên được những hoạt động nơi đây.

7: Thưởng thức ẩm thực: Bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cho con người Hạ Long , nơi đây còn nổi tiếng với những món ẩm thực  phong phú mà không nơi đâu có được , Ví dụ như món chả mực nóng hổi vừa giòn , vừa bùi , vừa thơm lại đậm đà vị béo ngậy của mực nức tiếng khắp trong và ngoài nước , đem lại những món quà vô cùng bổ dưỡng , ý nghĩa cho khách du lịch . Điều làm nên sự khách biệt cho món chả mực này chính là nhờ sự lựa chọn nguyên liệu tươi ngon và kỹ thuật xay nhuyễn mực cùng các loại gia vị bằng tay chứ không phải bằng máy như các loại khác đã làm cho mùi vị của mực không bị hòa tan và chất ngọt vẫn còn đọng  lại.

 

 

8: Khám phá hang động tại Hạ Long: Vịnh Hạ long được ví như một bức tranh thủy mặc  của thiên nhiên , một bức tranh vô cùng lớn với sông núi , biển và những hang động khổng lồ huyền bí , đẹp nhất nhì thế giới . Mỗi hang động nơi đây lại mang một vẻ đẹp khác nhau với những thạch nhũ mang đầy hình hài thú vị được bừng lên trong ánh đèn đầy màu sắc , các hang động nên ghé thăm qua như  hang Sửng Sốt, ,Động Thiên Cung,  hang Luồn, hang Hanh , hang Đầu Gỗ.

 

 

9:Đảo Cô Tô : nếu có thời gian bạn hay đi ra đảo cô tô , hòn đảo hoang sơ và thú vị nhất cả nước . Tới tận cuối nă 2013 tại đảo cô tô người ta vẫn phải dùng dầu để chạy máy phát điện cho người dân trên toàn đảo , mãi tận sau này mới có đường lưới điện quốc gia dẫn ra tới đảo . Đảo cực kỳ hoang sơ nên bãi biển vẫn còn vô cùng đẹp không chịu sự tàn phá của con người và thực phẩm vô cùng tươi ngon mà lại rẻ

 

Để được tận mắt chứng kiến những hoạt động cũng như các món ăn, hay địa danh xung quanh vịnh hạ long. mời quý khách tham gia vào các tour của chúng tôi để biết những điều trên.

Loading Facebook Comments ...