4 Sep

Những trải nghiệm rất thú vị trên cao nguyên Mộc Châu

Mảnh đất thuộc vùng núi Tây Bắc được thiên nhiên ưu ái cho những điều kiện tự nhiên, đất đai và khí hậu tuyệt vời. Là điểm đến lý tưởng của đông đảo du khách mỗi năm.

Tìm hiểu những trải nghiệm thú vị trên cao nguyên Mộc Châu

Với dải đất bazan màu mỡ, khí hậu tốt nên mỗi mùa cao nguyên Mộc Châu gắn liền với mỗi loại hoa khác nhau, vì vậy mỗi mùa, Mộc Châu lại khoác lên mình chiếc áo mới làm du khách say đắm. Khám phá Kinh nghiệm đi Mộc Châu Mùa Hoa Cải

Bất kỳ ai đã từng đến Mộc Châu đều bị lôi cuốn bởi sự gần gũi của con người với thiên nhiên nơi đây, một vẻ đẹp giản dị và vô cùng bình yên.  Hãy khám phá ngay những Tour Moc Chau cùng chúng tôi nhé!

Cao nguyên Mộc Châu vô cùng rộng lớn và xinh đẹp nằm ở vùng núi phía Bắc tỉnh Sơn La. Thuộc cung đường Tây Bắc nổi tiếng với những cảnh quan vô cùng hùng vĩ, những ngôi nhà xinh xắn nằm ven đường, những cánh đồn hoa cải, hoa đào, hoa mận phủ màu cả một vùng trời.

Chỉ khoảng 200km từ Hà Nội, bạn đã đến với cao nguyên Mộc Châu mang vẻ đẹp lạ, gần gũi, mà say đắm lòng người.

Mộc Châu vào những ngày đầu đông bầu trời vẫn còn màu xanh ngắt từ tấm áo của núi đồi và của những cánh đồng mênh mông bát ngát. Lúc này những vườn đào, vườn mận chuyển sang một màu xanh dịu dàng, có phần trầm buồn và mướt mát.
Đặc trưng nhất của cao nguyên Mộc Châu đó là những đồi chè xanh mướt và chạy dài bất tận, bạn sẽ không thể đếm nổi có bao nhiêu đồi chè nối tiếp nhau, bao phủ lấy Mộc Châu, biến Mộc Châu thành một viên ngọc xanh trong bất tận.

Đến với Mộc Châu bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống ở đây thật bình yên và dễ chịu. Con người vô cùng thân thiện, hiếu khách và giản dị. Công việc của họ gồm chăm sóc bò sữa, trồng các loại hoa, loại rau. Người dân Mộc Châu đã trồng được rất nhiều loài hoa khó trồng như hoa phong lan, hoa ly, các loại quả như bơ, dâu tây. Nhiều loại hoa quả đã trở thành đặc sản trong vùng.

Ở Mộc Châu đến cuối ngày và cảm nhận vẻ đẹp thật bình yên và thanh thản, cùng quây quần bên bếp than hồng, và thưởng thức những món đặc sản của Mộc Châu như thịt bê chao, xôi ngũ sắc, cá suối nướng, thưởng thức ly rượu cần say đắm lòng người. Khám phá cung đường mới để đến Mộc Châu!

Loading Facebook Comments ...