17 Jul

Nón Sơn – Mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Mũ bảo hiểm Nón Sơn là một thiết bị gắn liền với những ai đang ngồi trên mô tô hay xe gắn máy, nó không chỉ là vật dụng để đối phó với các cơ quan chức năng mà mọi người sử dụng nó với mục đích an toàn là trên hết.

Nếu như trước kia thì những chiếc mũ bảo hiểm “rởm” – kém chất lượng được các bạn trẻ yêu thích vì nó được thiết kế với kiểu dáng đẹp, ưa nhìn thì ngày nay khi mà vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu thì các loại mũ bảo hiểm kém chất lượng bị loại bỏ thay vào đó thì các hãng mũ bảo hiểm “xịn” cũng đã chú tâm đến kiểu dáng và màu sắc đẹp mắt với nhiều phong cách cho bạn lựa chọn trong đó có mũ bảo hiểm Nón Sơn.

Nón Sơn là thương hiệu nổi tiếng hàng Việt Nam chất lượng cao với các sản phẩm mũ lưới trai hàng hiệu đa dạng về mẫu mã, màu sắc giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Nón Sơn có mũ bảo hiểm cho cả nam và nữ.

non son ha noi

Mũ lưỡi trai nón sơn

Về cấu tạo của mũ bảo hiểm Nón Sơn đạt chuẩn theo quy định của quốc gia”

  • Mũ bảo hiểm Nón Sơn đủ 3 bộ phận theo quy định đó là:

+  Lớp vỏ mũ, vỏ mũ của Nón Sơn có hoa văn sắc nét, rõ ràng, võ mũ bóng mịn, không bị loang màu.

+ Lớp đệm bảo vệ để hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ, ở mút lót bên trong của mũ bảo hiểm Nón Sơn được thêu logo thương hiệu của Nón Sơn và nhãn của hãng đó là các thông tin về nguồn gốc xuất xứ của mũ.

+ Quai đeo chắc chắn, trên khóa của quai đeo Nón Sơn có logo thương hiệu Nón Sơn.

  • Mũ được gắn dấu hợp quy CR rõ ràng dễ đọc theo đúng quy định của Bộ Công An. Đối với mũ bảo hiểm Nón Sơn thì bên trên dấu hợp quy CR còn có logo Nón Sơn trên vỏ mũ phía sau của mũ.
  • Ngoài ra mũ bảo hiểm Nón Sơn còn có mũ bảo hiểm Nón Sơn với lưỡi trai mềm cho bạn thêm sự lựa chọn. Ở mặt sau của mũ có chữ Nón Sơn được may vào vành của mũ.

Xem tiếp : cách giặt nón sơn

Loading Facebook Comments ...