1 Jul

Phân biết các loại tủ két sắt thật và giả trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm két sắt, trong đó các mặt hàng két sắt thật giả cứ lân lộn , không có sự kiểm xoát nghiệm ngặt. Vậy nếu bạn là một trong những khách hàng muốn đang có nhu cầu sử dụng két sắt bạn cần phải làm thế nào để phân biệt được đâu là tủ két sắt thật, đâu là tủ két sắt giả.

>>Xem thêm: Tủ sắt locker

Bài viết này đơn vị cung cấp tủ két sắt chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí để phân biệt các loại tủ két sắt thật giả trên thị trường hiện nay để tránh bị lừa một cách oan uổng nhé:

phân biệt loại tủ locker két sắt gia đình

phân biệt loại tủ locker két sắt gia đình

1. Cần xem khối lượng két sắt khi mua hàng

Đây là yêu tố đầu tiên bạn cần kiểm tra, vì một chiếc tủ sắt thật đúng hãng thường nó sẽ có trọng lực khá lớn. Nếu là những két sắt giả thì bạn có thể thấy được sự check lệch về độ nặng của hai loại là khá rõ rất khi chúng cùng 1 kích thước.

>>Xem thêm: tủ locker 18 ngăn

2. Để ý đến màu sắc két sắt

Đơn giản nếu bạn để ý đến màu sắc cửa két sắt bạn sẽ thấy nó có sự khác biệt khá rõ dệt, những chiếc tủ sắt giả nó sẽ bề ngoài của nó rất mịn, màu nhạt.

2. Xem có tem mác không

Dù là két sắt gia đình hay két sắt ngân hàng, két sắt thu ngân thì khi chọn mua bạn cũng cần chú ý đến tem mác. Những sản phẩm két giả thường không có tem mác. Bên cạnh đó, nhiều mặt hàng nhái cũng làm tem theo những thương hiệu nổi tiếng. Nhưng thường thì tem của két giả không rõ ràng, không có logo nhà sản xuất và không có tem chống hàng giả hàng nhái

>>Xem sản phẩm tủ khác: tủ locker 30 ngăn

3. Giá bán tủ két sắt có vấn đề gì không ?

Cũng là những loại tủ két sắt có kích thướng bằng nhau nhưng bạn lại thấy giá bán có sự chênh lệch khá rõ dệt nhé. Tủ giá được bán với mức giá rẻ hơn so với tủ thật, nếu bạn thấy giá rẻ cũng đừng hám rẻ mà thực hiện mua ngay nhé.

chỉ cần với 3 lưu ý trên đây chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả nhé.

Loading Facebook Comments ...