3 Aug

Phương pháp diệt mối gỗ bằng nhiệt

Mối có nhiều loại và sống theo bầy đàn,gây nguy hại ở những nơi mà mối đến, trong số đó phải kể đến loài mối gỗ Drywood, đây là loài côn trùng phá gỗ khủng khiếp nhất mà con người biết đến. để diệt tận gốc loài mối này,chi phí bạn bỏ ra rất tốn kém. Liên hệ dich vu phong chong moi cong trinh ha noi để được tư vấn ngay !

Trước tiên để diệt được mối gỗ, chúng ta cần phải tìm hiểu những điều cơ bản của chúng để có những phương pháp diệt tận gốc thích hợp.

Tác hại của mối gỗ:

Mối gỗ xâm nhập và ẩn náu trong gỗ từ rất lâu, khoảng 10-12 năm trước khi chúng đùn mùn gỗ ra ngoài

Một năm, trung bình một tổ mối nhỏ có thể tiêu thụ hết 15cm gỗ

Ngoài ra các hãng bảo hiểm mà bạn sử dụng không bao giờ đền bù thiệt hại do loài mối mọt gây ra.

Để tiêu diệt mối gỗ tận gốc chỉ có hai phương pháp hiệu quả nhất là xoongkhois và nhiệt. thông qua công cụ ThermaPureHeat® là một công cụ không dùng hóa chất mà vẫn tiêu diệt toàn bộ tổ mối bằng cách sử dụng sức nóng của nhiệt đưa vào bên trong gỗ để diệt mối gỗ khô.

Ảnh hưởng của nhiệt đối với mối gỗ khô

Với nhiệt độ cao, khoảng 130º F và mất khoảng 5-6 phút sau thì tỷ lệ tử vong của mối gỗ khô là 100%. Bạn hãy xem những số liệu sau đây mà Công ty diệt mối-mọt An Nam cung cấp về lượng nhiệt độ và thời gian để mối chết 100%: gồm ở nhiệt độ 115 º F 46 º F: Bạn phải mất tới 265 phút

120 º F /49 º F: 33 phút

125 º F /52 º F: 10 phút

130 º F /130 º F: bạn chỉ mất có: 6 phút

Công cụ ThermaPureHeat® sử dụng kỹ thuật nhiệt sạch, có thể tăng nhiệt độ đến 130 độ. Các cán bộ kỹ thuật, chuyên viên diệt mối sau khi duy trì nhiệt độ bằng hoặc trên mức đó cho 1,5 giờ để đảm bảo diệt hoàn toàn tổ mối. Toàn bộ quá trình diệt mối sử dụng ở phương pháp này có thể được hoàn thành trong ít nhất là 8 giờ.

Công cụ ThermaPureHeat® thật sự là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn hạn chế tiếp xúc với hóa chất độc hại.
Đây là phương pháp an toàn,hiệu quả mà không độc hại tới người thân trong gia đình bạn và diệt mối gỗ tận gốc.
Các bạn hãy đến với Công ty Diệt mối – côn trùng An Nam để có những thông tin hữu ích ích về mối và cách phòng trừ nhé.

Loading Facebook Comments ...