24 Mar

Quy Chế Học Liên Thông Cao Đẳng Dược

Quy Chế Học Liên Thông Cao Đẳng Dược, Cùng Tìm Hiểu Quy Chế Học Liên Thông Cao Đẳng Dược.

Kể từ ngày 21/04/2016 vấn đề về học liên thông cao đẳng Dược đã không còn là trở ngại với sinh viên nữa bởi BGD & ĐT đã có quyết định sửa đổi và bổ sung về quy chế tuyển sinh Cao Đẳng Dược hình thức đào tạo liên thông. Đây được xem là bước đổi mới lớn cho công tác tuyển sinh ngành Dược cho những ai đã và đang theo đuổi ngành học này.

Cao Đẳng Dược Hà Nội
Đăng Ký Cao Đẳng Dược

Quy chế mới cho phép các trường tuyển sinh dưới 2 hình thức “xét tuyển” và “tổ chức thi” như thường lệ

Theo thứ trưởng BGD Bùi Văn Ga thì năm nay BGD & ĐT dự kiến cho phép các trường đại học và cao đẳng được tự chọn một trong hai phương thức tuyển sinh, một là vẫn tổ chức thi như bình thường và hai là tổ chức xét tuyển dựa vào điểm thi của kỳ thì chung. Ngoài ra thì các trường mà tổ chức đào tạo Liên Thông Cao Dẳng Dược chỉ được phép tuyển sinh hai lần trong năm.

Cao Dang Duoc

Sinh Viên Cao Đẳng Dược Thực Tập

Theo quy chế sửa đổi và bổ sung trên thì :

  • Nếu nhà trường chọn phương thức tuyển sinh riêng sẽ phải tự mở lớp ôn và thi đầy đủ cho các thí sinh. Ngoài ra các môn thi tuyển phải phù hợp với chương trình ôn thi gồm 3 môn : cơ bản, cơ sở chuyên ngành và chuyên ngành. Và những môn thi trong kỳ tuyển sinh liên thông đó phải được báo trước tới thí sinh 3 tháng để thí sinh có thời gian ôn và thi hiệu quả hơn.
  • Còn nếu nhà trường chọn tuyển sinh theo hình thức xét tuyển theo kết quả học tập ở hệ trung cấp của thí sinh thì nhà trường sẽ phải chọn những môn xét tuyển đúng theo quy định của BGD & ĐT đề ra. Điều đáng chú ý là việc xét tuyển sẽ khác nhau với từng thí sinh, những thí sinh nào thuộc diện đối tượng ưu tiên sẽ có những ưu ái nhất định.

>> Xem thêm Xét Tuyển Cao Đẳng Dược Năm 2016

Ngoài ra, bạn có thể xem tại chuyên mục Tin Tức trên website : http://dulichhalong123.net/

 

Loading Facebook Comments ...