8 May

Thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp Rolex và quá trình phát triển

Nói đến đồng hồ đeo tay cao cấp Rolex chắc chắn nếu là người sành chơi không ai là không biết. Tuy nhiên có một vấn đề dám khẳng định, nếu như hỏi mọi người rằng Rolex là thương hiệu của nước nào? nó có lịch sử ra sao? quá trình phát triển như thế nào?… thì không phải là ai cũng biết rõ đâu nhé. Thậm chí có một số người tự cho mình là am hiểu, cho đến khi biết được sự thật thì lại cảm thấy mơ hồ.

Nhằm làm rõ vấn đề này, ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết tất tần tật về thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp Rolex. Nào bây giờ không dài dòng nữa, chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu nhé.

Xem Thêm: đồng hồ hiệu longines

Nguồn gốc của thương hiệu đồng hồ đeo tay Rolex

Nguồn gốc của cái tên thương hiệu đồng hồ Rolex

Đối với cái tên Rolex, đã từng có rất nhiều giả thiết về nó. Một số thì cho rằng Rolex theo tiếng Pháp có nghĩa là “kiệt tác đồng hồ”. Tuy nhiên người chủ quản của thương hiệu này thì lại không cho là vậy. Ông nói rằng mình muốn có một cái tên thương hiệu ngắn gọn dễ nhớ đối với tất cả mọi người trên thế giới. Có một số người nói ông đã từng tự đặt cho cái tên Rolex của mình cái nghĩa “đồng hồ tổn thương”. Vào những năm 1919, sau khi thế chiến thứ nhất đã kết thúc, lúc này thuế má đánh vào các mặt hàng đồng hồ hublot giá rẻ cao cấp rất cao vậy nên Rolex đã quyết định chuyển trụ sở từ Pháp về Geneva tại Thụy Sĩ. Ban đầu công ty này chỉ hoạt động đơn thuần với cái tên Rolex, tuy nhiên một vài năm sau đã được đổi thành Montres Rolex, SA và cuối cùng cho đến tận bây giờ là Rolex SA.

Thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp Rolex và lịch sử

Lịch sử và các chuối sự kiện liên quan đến đồng hồ Rolex

Thương hiệu đồng hồ Rolex là một trong những hãng sản xuất ra chiếc đồng hồ chịu nước đầu tiên trên thế giới. Vào khoảng năm 1960 người ta đã biết đến chiếc đồng hồ mang tên DeepSea được các kỹ sư gắn vào máy lặn và đem xuống tận biển sâu. Rolex cũng là sản phẩm đầu tiên gắn liền với việc chinh phục đỉnh Everest của loài người. Ngoài ra thương hiệu này còn góp mặt rất nhiều lần trong các thế vận hội thể thao thế giới cũng như làm nhà tài trợ kinh phí hàng đầu cho chúng.

Có thể bạn quan tâm: đồng hồ cơ lộ máy giá rẻ.

Qua tất cả những điều tuyệt vời ấy. Có thể nói Rolex thật xứng đáng là một thương hiệu “Vàng” trong ngành thời trang đồng hồ. Ngày này các sản phẩm của hãng luôn luôn được mọi người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Tin cùng chủ đề:

ĐỒNG HỒ BABY- G KIM ĐỔI MÀU ĐẸP MẮT CỦA CASIO

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CAO CẤP ROLEX VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ TAY NÀO?

Loading Facebook Comments ...