9 Mar

Tìm hiểu về dây loa HiDiamond

HiDiamond là hãng dây lớn của Ý

HiDiamond chuyên về sản xuất phụ kiện âm thanh. CEO của hãng này là Salvatore Filippelli – một người còn rất trẻ những kinh nghiệm làm việc thì thực sự rất đáng nể.

day loa

Hệ thống dây mà HiDiamond cung cấp có đầy đủ tất cả các loại dây cần thiết cho hệ thống âm thanh gồm có dây loa, dây nguồn, dây tín hiệu và dây HDMI. Tất cả những mẫu dây này, cho dù có giá thành cao nhất hay thấp nhất đều đạt được những yêu cầu khắt khe của HiDiamond. Vỏ bọc dây bên ngoài của các sản phẩm này không những được làm rất chắc chắn, cẩn thận mà nó còn có cả văn hoa, trang trí thêm các họa tiết giúp chiếc dây ấn tượng và có đẹp mắt hơn.

Thêm nữa là ở phía đầu jack cắm của dây loa và dây tín hiệu còn có khóa. Đối với loại dây loa thì khóa có nhiệm vụ chặn không để dây tuột ra. Còn đối với dây tín hiệu thì khóa có nhiệm vụ vặn chặn jack vào trạm cắm, đảm bảo tín hiệu được truyền đi luôn ổn định, không bị gián đoạn. Đối với những loại dây cao cấp của HiDiamond thì được sử dụng loại vật liệu Rhodium để mạ bên ngoài các jack giúp cho tín hiệu được truyền nhanh và chính xác hơn.

day loa am thanh

Những sản phẩm của HiDiamond được đánh giá là sử dụng những vật liệu và công nghệ cao cấp nhất trong ngành sản xuất dây loa. Một trong số đó là công nghệ 4VRC Technology. Công nghệ này có thể thấy ở hầu hết những sản phẩm dây loa của HiDiamond. 4VRC Technology chính xác là công nghệ thiết kế chất dẫn điện.
———————————
* Có thể bạn qan tâm tới:
Đầu cd nghe nhạc vàng hay nhất hiện nay
Dau CD Rotel có giá bán chính hãng
Dau CD Denon hay nhất

Chất dẫn điện này sẽ trải qua quá trình tôi luyện với nhiệt độ rất cao giúp chúng trở nên tinh khiết hơn. Tiếp theo là chất cách điện XLPE. Loại chất cách điện này được đánh giá là có chất lượng gấp 100 lần so với loại cách điện thông thường, chúng thường được sử dụng làm chất cách điện cho dây điện cao thế. Cuối cùng là loại chất liệu Graphite. Loại chất liệu này thì được HiDiamond sử dụng cho những loại dây đắt tiền của mình. Đây thực chất là than chì với đồng, chất liệu này giúp tín hiệu không bị nhiễu và được truyền đi chính xác hơn.

Loading Facebook Comments ...