14 May

Tư vấn lắp đặt các thiết bị siêu thị tốt nhất

Tư vấn lắp đặt các thiết bị siêu thị tốt nhất cho siêu thị của bạn

Nếu bạn là một trong những doanh nghiệp tư nhân muốn thực hiện mở cửa hàng siêu thị, siêu thị của bạn được thiết kế và lắp đặt bày biên các kệ siêu thị và những thiết bị camera hay những chiếc cổng từ an ninh. Trong những siêu thị lớn như vậy các bạn không thể thiếu những chiếc tủ sắt locker để dành riêng cho các khách hàng khi vào siêu thị có thể cất đồ.

> Xem chi tiết các sảnphẩm tại đây: tủ locker | giá kệ siêu thị | kệ chứa hàng đây là những sản phẩm của vinamax chúng tôi các bạn có thể tham khảo và chọn lựa những loại sản phẩm tốt nhất

kệ siêu thị, Giá sắt để hàng trong siêu thị

Giá kệ siêu thị một mặt 7 tầng dành cho những siêu thị lớn

Nếu các bạn nếu các bạn đang muốn mở cửa hàng siêu thị một trung tâm siêu thị nào đó muốn tìm đến những sản phẩm tủ đồ locker sắt thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi là một đơn vị cung cấp sản phẩm tủ locker có kiểu dáng đẹp, độ bền của các loại tủ locker này là khá cao. Đến với công ty chúng tôi các bạn có thể tha hồ chọn lựa các loại tủ như: tủ locker 18 ngăn, tủ locker 24 ngăn, tủ locker 12 ngăn, tủ looker 30 … Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi siêu thị. Các loại tủ này có tác dụng chấm ẩm mốc chống được mối mọt…

Địa chỉ của chúng tôi ở đường Trung Kinh Trung tâm Hà Nội, nếu các bạn có nhu cầu có thể gọi điện đến trực tiếp cho công ty chúng tôi để được tư vấn mua các loại tủ mà bạn mong muốn, ngoài ra nếu các bạn ở xa chúng tôi có thể thực hiện giao phẩm đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin chi tiết về công ty chúng tôi các bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: vinamax.net.vn, để có thể chọn lựa các sản phẩm trong đó với các loại sản phẩm khác nhau. Các thiết bị chuyên cho siêu thị được chúng tôi phân phối. Rất vui có thể hợp tác với quý khách hàng nhé !

>> Trang chủ: vinamax.net.vn , sieuthitusat.com

Loading Facebook Comments ...