1 Jul

vai trò của rèm lá dọc

Rèm cửa lá dọc có rất nhiều vai trò , đặc biệt trong những ngày nắng nóng  của mùa hè. Ngoài tác dụng trang trí rèm cửa lá dọc còn giúp che nắng che mưa, cách nhiệt,…và đặc biệt là tạo môi trường làm việc thoải mái cho  nhân viên trong quá trình làm việc. Ngày nay, có rất nhiều văn phòng  lựa chọn rèm cửa lá dọc . Vậy ưu điểm của rèm văn phòng cho văn phòng là gì?

  • Rèm cửa lá dọc được làm từ chất liệu tổng hợp từ polyester rất an toàn cho người sử dụng không gây dị ứng kích ứng da. Đồng thời dễ bảo quản làm sạch có độ bền cao
  • Mẫu mã kiểu dáng đa dạng phong phú để phù hợp với nhiều loại hình văn phòng và thị hiếu người tiêu dùng
  • Rèm cửa lá dọc có khả năng cản nắng và cách nhiệt rất tốt và dễ dàng sử dụng. Người sử dụng có thể điều chỉnh rèm cửa lá dọc sang trái hoặc phải tùy theo ý muốn.

rèm lá dọc

Một số lưu ý khi chọn rèm cửa lá dọc cho văn phòng

  • Về màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc rèm lá dọc sao cho phù hợp với văn phòng khá quan trọng bởi  màu sắc góp phần tạo nên không khí làm việc. tùy từng môi trường văn phòng sẽ nên chọn một màu sắc rèm khác nhau. Tuy nhiên, nên chọn những màu nhẹ nhàn trung tính như: trắng, xanh nhạt, kem nhạt, xám nhạt,…từ đó sẽ tạo nên không gian  làm việc thoải mái mát mẻ  tăng năng suất làm việc cho nhân viên.

rèm

 

  • Về kích cỡ

Chọn rèm cửa lá dọc phù hợp với kích cỡ cửa , với khu vực cần che chắn tránh thừa thiếu gây mất thẩm mỹ

  • Về hoa văn họa tiết rèm

Trong môi trường  văn phòng, nên chọn loại rèm cửa lá dọc ,rèm roman không có họa tiết hoặc họa tiết  đơn giản tránh cầu kỳ , chi tiết hay sặc sỡ gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần làm việc và môi trường.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...