Món Ăn Ngon

Câu trả lời cho câu hỏi bao nhiêu tiền 1 cân chả mực?

chả mực

Quảng Ninh là tỉnh nổi tiếng với nhiều món ăn ngon chế biến từ các loại hải sản, trong đó, chả mực Hạ Long được đông đảo du khách thập phương biết đến. Là món ăn đậm đà hương vị biển được bán nhiều trên thị trường với nhiều mức giá hoàn toàn khác nhau. Vì thế, khi mua chả mực người tiêu dùng luôn cảm thấy phân vân. Để cho bớt phân vân thì sau đây là giá thị trường của chả mực qua từng nhà hàng uy tín lâu năm trong “làng nghề” chả mực. Giải đáp thắc mắc 1kg chả mực chỉ giá như vậy sao? Bạn sẽ không thể tin nổi!

Những thương hiệu bán chả mực lớn cùng với giá cả

VIFOODSHOP Việt Nam

Loại 1: Chả mực hảo hạng

Đây là loại chả mực chỉ được VIFOODSHOP Việt Nam làm duy nhất từ thân mực. Mực sau khi được chiên qua thì sẽ được cho vào hút chân không.

Loại này luôn được bảo quản trong tủ lạnh cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chả mực hảo hạng này có giá là 450.000/kg.

Loại 2: Chả mực giã tay hút chân không

Đây là loại chả mực được làm từ những con mực to nhất và ngon nhất. Các bộ phận của mực được sử dụng để làm chả gồm phần thân, đầu và râu mực. Chả mực được đựng trong bao bì chắc chắn và bảo quản được lâu hơn.

Trên thị trường, chả mực giã tay hút chân không có giá bán là 390.000/kg.

Loại 3: Chả mực giã tay

Cũng giống với chả mực giã tay hút chân không, loại chả mực này là đều được giã thủ công bằng tay cho chất lượng chả mực ngon nhất.

Được làm từ những con mực to, ngon và chế biến từ các bộ phận như: thân, đầu và râu, chả mực loại giã tay, đặc biệt loại chả mực quảng ninh ngon luôn được khách hàng săn đón.

Điểm khác ở đây là chả mực giã tay không được hút chân không nên giá  1 cân chả mực này là 380.000/kg.

Loại 4: Chả mực xay

Loại chả mực này có cách chế biến đơn giản hơn các loại chả mực kể trên. Các bộ phận của mực như: thân, đầu và râu sau khi được làm sạch sẽ cho vào máy xay để xay cùng với hương liệu.

Nhờ áp dụng thiết bị công nghệ mà chả mực được chế biến nhanh chóng. Chính vì vậy, giá bán của loại chả mực này là 340.000/kg.

Địa chỉ: 55, 164 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0342.387.630

Chả mực Thoan

Chả mực Thoan giã tay loại 1: 400.000đ/kg

Chả mực Thoan giã tay loại 2: 370.000đ/kg

Chả mực Thoan giã tay loại 3: 240.000đ/kg

Địa chỉ: 36 + 37 Ngành hàng thực phẩm chín chợ Hạ Long 1, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Điện thoại: 0904.982.908

Gia Phúc FOODS

Đối với sản phẩm chả mực Vip:

Chả mực Vip là dòng sản phẩm cao cấp ngon hảo hạng của nhà Gia Phúc FOODS, là loại chả chỉ được làm duy nhất từ thân mực, phần ngon nhất của mực. Chả mực Vip này có giá dao động khoảng 450.000/kg. Ăn miếng chả là bạn sẽ cảm thấy vô cùng xứng đáng với số tiền bỏ ra, đáng “đồng tiền bát gạo”.

Đối với sản phẩm chả mực giã tay:

Đây là loại chả mực được làm từ những con mực to nhất và ngon nhất. Các bộ phận của mực được sử dụng để làm chả gồm phần thân, đầu và râu mực. Chả mực giã tay được được làm truyền thống bằng việc giã mực trong cối đá. Người làm chả phải biết độ vừa tới, không giã mực quá nhuyễn.

Miếng chả khi thưởng thức dai dòn sần sật, đậm đà. Sản phẩm cũng được hút chân không đựng trong bao bì chắc chắn và bảo quản được lâu hơn. Trên thị trường, chả mực giã tay hút chân không có giá bán dao động khoảng 390.000/kg.

Đối với sản phẩm chả mực xay:

Loại chả mực này có cách chế biến đơn giản hơn các loại chả mực kể trên. Các bộ phận của mực như: thân, đầu và râu sau khi được làm sạch sẽ cho vào máy xay để xay cùng thịt và một số hương liệu. Nhờ áp dụng thiết bị công nghệ mà chả mực được chế biến nhanh chóng. chả mực xay thì tỉ lệ mực sẽ ít hơn một chút sao với hai loại trên. Chính vì vậy, giá bán của loại chả mực này có phần thấp hơn, giá bán dao động khoảng 340.000/kg.

Địa chỉ: 76 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM

Điện thoại: 18006160

Chả mực Bá Kiến

Chả mực Vip: 

Đây là chả mực chỉ làm bằng thân mực, không làm bằng râu mực và đầu mực. Sau khi chiên qua thì cho vào hút chân không, bảo quản trong tủ lạnh nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Loại chả mực này có giá 450.000 đ/kg.

Chả mực loại 2: 

Loại này chỉ khác loại chả mực vip là làm cả râu mực và đầu mực. Còn tất cả các khâu khác đều giống với chả mực víp. Giá cho loại chả mực này là 390.000 đ/kg.

Mọi người yên tâm về chất lượng chả mực Bá Kiến, thực sự ăn xong 1 lần là nhớ mãi

Địa chỉ: Ki ốt số 46 – 47, chợ Hạ Long 1, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 02033828558

Trên đây là giá một số loại chả phổ biến trên thị trường các bạn có thể tham khảo thêm. Ngoài ra thì còn rất nhiều loại chả mực khác nữa với giá thành cũng trong khoảng 350-450 ngàn đồng cho 1 kg. Để mua được loại chả mực với giá tốt nhất thì tốt hơn hết người tiêu dùng hãy tìm hiểu kĩ các loại chả mực có trên thị trường và chọn nhà cung cấp uy tín nhất để không xảy ra các trường hợp đáng tiếc.